Aqua City Sun Harbor 1 đất nền gần gũi thiên nhiên khu bậc nhất

Nhắc tới những nhân tố đặc biệt cư dân khách hàng tại ban Nha Pho Dong Nai thì không thể không nhắc đến những nhân tố như vị trí trung tâm của dự án bất động sản, chủ đầu tư hàng đầu và khu đô thị sinh thái trong lành. Bên cạnh đó các thiết kế ấn tượng về kiến trức không gian bên trong các biệt thự và nhà phố hạng sang. Mang đến cho cư dân 1 cuộc sống hiện đại an toàn, hiện đại và đầy đủ tiện ích vượt trội. Đáp ứng tốt nhất của mọi đối tượng khách hàng về môi trường sinh sống.

Aqua City Sun Harbor 1

đất nền Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 Hương Lộ 2 được lòng đại gia

Đất nền nhà phố và biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 Hương Lộ 2 gần gũi thiên nhiên

Tọa lạc tại địa chỉ Nằm tại trung tâm của dự án Aqua City, đường Hương Lộ 2, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, có thể nói dự án đất nền Aqua City Sun Harbor 1 Đồng Nai sở hữu tọa độ vàng. Cộng đồng cư dân mau lẹ tiếp cận được tới các dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế công gần ngay dự án nhà phố và biệt thự. Hiếm có sản phẩm nào có được nét đẹp của 1 sản phẩm cao cấp mà dự án Aqua City Sun Harbor 1 Đồng Nai mang đến. Đó là đưa cuộc sống hiện đại xanh đến với mỗi con người, đưa môi trường xung quanh hòa hợp với con người và để con người. Yêu thiên nhiên, hơn, Giữ gìn nét đẹp tự nhiên. Đó dùng là mong muốn của chủ đầu tư Novaland tại dự án đất nền giá rẻ hết lòng đó của mình.

Tổ hợp Nhà phố khách sạn ban Nha Pho Dong Nai gồm các biệt thự và nhà phố hạng sang cao 6 tầng cao. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30%, phần diện tích còn lại được chủ đầu tư dành cho không gian xanh và cảnh quan. Mang đến môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt, ngay trong nội khu được trang bị đầy đủ các tiện ích để riêng cho cư dân sinh sống tại dự án biệt thự và nhà phố. Café sân vườn, nhà hàng ẩm thực Á Âu, spa bể bơi bốn mùa. Phòng tập thể dục thể thao gym, xông hơi, bể sục, massage… Đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi giải trí. Học tập thường ngày cho mọi cư dân. Với mục tiêu xây dựng 1 dự án đất nền giá rẻ thân thiện với môi trường. Chủ đầu tư dự án đất nền Aqua City Sun Harbor 1 Đồng Nai đã đặt ra tiêu chuẩn xanh cho toàn bộ các GĐ từ thi công cho đến thiết kế. Dự án đất nền giá rẻ được thực hiện với mật độ xây dựng thấp. Dành đa số diện tích tổng thể cho vườn thử giãn, đồi cỏ, cây xanh. Và các tiện ích cộng đồng khác như sân bóng đá, sân golf, sân tennis, bể bơi, khu thư giãn và thể dục ngoài trời. Đặc biệt dành rất nhiều chỗ vui chơi cho trẻ em.

Đất nền nhà phố và biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 Hương Lộ 2 khu bậc nhất

Với mong muốn kiến tạo nên 1 không gian xanh ngay giữa lòng thành phố. Mang lại cho cư dân sự an lành tại dự án Aqua City Sun Harbor 1 Đồng Nai . Chủ đầu tư cùng với các đơn vị thi công, thiết kế thực sự gây ra những Đất nền, 1 không gian theo tiêu chuẩn quốc tế. Với phong cảnh môi trường xung quanh trong lành hoà cùng những đường nét tinh tế cao cấp bao phủ dự án nhà phố và biệt thự. Tạo nên 1 tổ hợp phát triển hoàn chỉnh cả về cảnh quan, thiết kế, địa điểm …. Tuy nhiên Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 Hương Lộ 2 lại lại dự án đất nền giá rẻ có 1 hệ thống cây xanh hết sức lớn. Được bao phủ hệ thống cây xanh lớn ngay cả những công viên vui chơi cho trẻ. Vì vậy thay vì cho con ở nhà tiếp xúc với tivi, điều hòa, điện thoại, Ipad cả ngày. Con em khách hàng có thể vui chơi vào những buổi chiều mát. Mà không phải lo hơi nóng thổi lên.

Xem thêm thông tin: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/adi-lucky-home/

Kế cận nhân tố “đẳng cấp hàng đầu” của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 Hương Lộ 2. Novaland còn thường xuyên cập nhật ưu đãi và chính sách dành cho khách hàng. Có nhu cầu sinh sống tại Đất nền xứng tầm, cao cấp giữa lòng thành phố. Cùng với là tiến độ bàn giao đúng thời hạn. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 Hương Lộ 2 đảm bảo sẽ là sản phẩm tiềm lực. Đảm bảo chất lượng an toàn và mãi mãi cùng doanh thu tại mức cao. Nhưng với hệ thống cơ điện độc đáo tại đây. Cư dân Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 Hương Lộ 2 còn được tận hưởng trong chính Đất nền của mình. Những tinh hoa trời đất với hệ thống quạt thông gió và điều hoà hiện đại. Mang đến cho chủ nhân cảm nhận hòa mình với môi trường xung quanh trong không gian sang trọng, hợp lý. Toàn bộ dự án đất nền giá rẻ được trang bị tiện nghi hoàn hảo. Hệ thống cơ điện an toàn để cư dân có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống hiện đại tại đây.