vi tri du an aqua city

Aqua City – những thông tin cơ bản

Dự án Aqua City Đồng Nai đang được đánh giá là một trong những dự án đẳng cấp. Dự án Đồng Nai đã trở thành một trong những dự án nhà phố biệt thự cao cấp của tập đoàn Novaland. Dự án đã thu hút nhiều các nhà đầu tư cũng như rất nhiều khách hàng quan tâm.

Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đơn vị Lê Đình Phong tìm hiểu về những điểm mạnh của dự án Aqua City, từ đó xem liệu dự án có mang lại những lợi ích gì cho các quý khách hàng. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Aqua City – những thông tin cơ bản

Dự án Aqua City Novaland được đánh giá Salereal về tiềm năng tăng giá cao. Vị trí dự án cách khu vực thành phố Hồ Chí Minh chỉ 25 phút di chuyển.

Để tìm hiểu được những điểm mạnh của dự án Aqua City, chúng ta cần có những thông tin cơ bản nhất. Aqua City hiện nằm trên mặt tiền đường Hương Lộ 2, Biên Hòa, Đồng Nai với sự sở hữu của chủ đầu tư Novaland. Thiết kế kiến trúc là tập đoàn uy tín đến từ Nhật Bản và thiết kế cảnh quan là tập đoàn đến từ Úc.

Hiện tại dự án Aqua City có quy mô rộng trên 1000 hecta và có đa dạng các loại hình đa dạng gồm cả nhà phố, biệt thự, các căn hộ và văn phòng, giúp các quý khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích của mình. Hiện tại, dự án Aqua City cũng đã mở bán 2 giai đoạn và san lấp mặt bằng cho giai đoạn tiếp theo. Về vấn đề pháp lý, các cư dân sở hữu dự án cũng sẽ được sở hữu lâu dài.

Điểm mạnh về vị trí địa lý dự án Aqua City

vi tri du an aqua city

Như chúng ta đã nói tới ở trên, dự án Aqua City tọa lạc tại mặt tiền đường Hương Lộ 2, thành phố Biên Hòa – một trong những điểm mạnh đầu tiên mà chúng ta cần phải nhắc tới của dự án. Chính bởi tại một vị trí đắc địa như vậy nên dự án Aqua City chỉ các trung tâm Biên Hòa 25 phút di chuyển và cách thành phố Hồ Chí Minh 1 giờ đi xe mà thôi.

Các cư dân tương lai của dự án Aqua City cũng chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển để thực hiện công việc của mình hay tận hưởng các tiện ích ngoại khu. Nói về vị trí địa lý, Lê Đình Phong cũng đã nhận thấy không chỉ trong hiện tại mà trong tương lai, Aqua City cũng sẽ có được những điểm mạnh, những tiềm năng vô cùng lớn. Đặc biệt, dự án còn có tới 32 km đường sông bao bọc, mang tới một không gian vô cùng thiên nhiên

Chúng ta cũng cần nhắc tới những tiềm năng phát triển kinh tế, xã hội trong tương lai. Khi kinh tế của khu vực ngày càng phát triển thì tiện ích dự án cũng sẽ ngày càng được nâng cao hơn. Điều này sẽ giúp cho đời sống vật chất của các cư dân được nâng cao và các chủ đầu tư cũng sẽ tạo được điều kiện cho cuộc sống các cư dân được thoải mái một cách tối đa.

Chắc chắn sẽ còn những băn khoăn , thắc mắc về dự án Aqua City, các khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ Lê Đình Phong. Đây là đơn vị có năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, giúp cung cấp những thông tin nhanh chóng, chính xác về dự án Aqua City và nhiều dự án khác trong khu vực. Các nhà đầu tư có thể lựa chọn nhiều đối tượng đầu tư sinh lời nhất với số tiền bỏ ra thấp nhất.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.instagram.com/ledinhphongbds/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply