5 lời khuyên cho thiết kế nội thất nhà hàng lớn

Bầu không khí và thực tiễn của một thiết kế nội thất nhà hàng lớn có thể làm cho tất cả sự khác biệt.Nhưng làm thế nào để có được nó mà không cần phải chi tiêu hàng ngàn – hoặc đầu tư vào những điều sai trái? Chúng tôi trò chuyện với các chuyên gia để tìm ra những gì là quan trọng.

1. Ưu tiên

Thiết kế – hoặc thiết kế lại – một nhà hàng có thể là một bài tập rất tốn kém, do đó hãy chắc chắn rằng bạn tập trung vào những gì quan trọng. “Các khía cạnh quan trọng nhất để xem xét trong thiết kế thi công nội thất nhà hàng chỗ ngồi thoải mái, nổi bật nội thất, ánh sáng tâm trạng tăng cường và bố trí hiệu quả”, Aidan Hart, giám đốc nói trong nhà Nhãn hiệu Kiến trúc sư,  những người đã từng tham gia trong các thiết kế nhà hàng cao cấp – gần đây nhất là ba tầng nhà hàng đế chế Villa 47 về Bree Street, Cape Town.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-lonIrene Kyriacou của Oniroco, người thiết kế tuyệt đẹp mới Rosebank nhà hàngMarble , nói rằng khi lên kế hoạch thiết kế, nó có giá trị chi tiêu tiền của bạn trên các tính năng mà sẽ có tuổi thọ. “Đó là giá trị trả tiền cho cửa hàng phù hợp, đồ nội thất và sàn,” cô nói, vì đây là những yếu tố cần để cuối cùng.

2. Phân loại ra cách bố trí không gian đầu tiên

“Bố trí không gian nghèo là một sai lầm tôi thường xuyên thông báo,” Aidan nói. “Du khách sẽ cảm thấy khó chịu nếu họ đang ở gần bếp hay khách khác. Điều bắt buộc là khách có một số hình thức không gian cá nhân, trong khi vẫn có cảm giác kết nối với các tuyệt hoàn toàn của không gian. ”

Hãy suy nghĩ về cách người phục vụ sẽ lưu hành trong không gian, cách thanh sẽ làm việc với nhà bếp và có hay không bạn muốn khách hàng phải đặt hàng từ một người bồi bàn – hoặc cho dù bạn đang lập kế hoạch vận hành hệ thống tự phục vụ nhanh thường.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-lon1

Thanh đẹp trai ở Marble. Hình ảnh được cung cấp.

Nếu bạn đang làm việc với một không gian lớn, suy nghĩ về cách bạn có thể tạo không gian thân mật nhỏ bên trong. “Tôi thích sử dụng màn hình”, Irene nói.”Chúng cho phép bạn khoanh một phần mà không ngăn chặn ra khỏi không gian với một bức tường vững chắc.”

3. Sửa chữa các ánh sáng

Irene nói rằng ánh sáng có thể thực hiện hoặc phá vỡ bầu không khí của một nhà hàng. “Bạn đã có để nó phù hợp với phong cách của quán ăn -. Cho dù đó là ủ rũ và gợi cảm, lễ, giản dị” Ngoài ra chú ý đến các chi tiết – là có một bức tường tính năng có thể được chiếu sáng, chẳng hạn?

thiet-ke-noi-that-nha-hang-lon3

Sunset ở Marble. Hình ảnh được cung cấp.

Cũng nên xem xét thời gian trong ngày bạn sẽ được mở. Tại Villa 47,  Stuzzico và nhà hàng có ánh sáng mờ ảo hơn, phù hợp nhất để uống vào buổi chiều hoặc tối, Locanda – tầng trệt – cần một điều trị khác nhau. “Nó mở cửa suốt cả ngày, vì vậy chúng tôi đảm bảo rằng nó đã được đưa ra ánh sáng, nội thất tươi sáng,” Aidan nói.

4. Tìm cách của bạn

Trong một thế giới lý tưởng, thiết kế nhà hàng cần thể hiện những gì nó về.Aidan thích làm việc với gỗ bền vững và các yếu tố tự nhiên khác để đại diện cho phong trào “ăn chậm”. “Tôi thích sự tương phản những yếu tố tự nhiên với các yếu tố công nghiệp truyền cảm hứng, như việc tiếp xúc gạch và bê tông.”

Ngoài ra, nó chỉ có thể là về việc giữ gìn những thứ cổ điển và tinh tế, và thêm cá tính với các chi tiết. Trong nhà gần đây cũng được thiết kế một chi nhánh Joburg của Piza chuỗi e Vino, nơi đó họ đã chọn để phản ánh các chủ đề Ý một cách thanh lịch nhưng thêm một đôi mà trang nhã, như lăn chân và thùng rượu.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-lon4

Thanh ở Stuzzico tại Villa 47. Ảnh được cung cấp.

Nếu bạn đã có ngân sách, bạn có thể tạo ra một tác động đáng kinh ngạc với nghệ thuật. “Tại Marble, chúng tôi đầu tư vào nghệ thuật, và hình ảnh Krisjan Rossouw và tường makrami Damian GRIVAS làm cho một tác động đáng kinh ngạc”, Irene nói.Nhưng nếu ngân sách eo hẹp, Irene cũng khuyến cáo mua sắm xung quanh tại các thị trường cho phần trang trí mà thêm cá tính.

5. Đừng thờ ơ với âm thanh.

Những ảnh hưởng của ô nhiễm tiếng ồn trên năng suất và sức khỏe con người cũng như các tài liệu  và khá đáng ngạc nhiên. Xu hướng hiện nay như nhà bếp mở, kính và bê tông, mặc dù, có thể tạo ra một din đáng kinh ngạc – một cái gì đó mà sẽ làm cạn kiệt nhân viên của bạn cũng như khách hàng của bạn. Tại Marble , Irene sử dụng Ecophon ban acoustic trong hốc tường để giữ mức độ tiếng ồn xuống trong không gian lớn. Nhóm nghiên cứu cũng đã làm việc với các chuyên gia để xác định vị trí loa ở các vị trí chính xác và có kế hoạch soundscape của nhà hàng.

Nguồn: eatout.co.za

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply