4 lý do hàng đầu để bạn thiết kế nội thất căn hộ?

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư được hiểu đơn giản là sự sắp đặt nội thất trong căn hộ đó, nhằm đảm bảo được tính khoa học khi sử dụng mang lại cho gia chủ thật nhiều không gian mà khi sắp xếp hết các đồ đạc vẫn đảm bảo tính thoáng mát tinh tế trong căn hộ.

Một căn hộ đẹp không chỉ đơn thuần là mua thật nhiều đồ nội thất đẹp, hiện đại rồi xếp đặt vào. Mà quan trọng hơn đó là sự sắp đặt có tính hợp lý của các chi tiết, vật dụng nhằm tạo ra một không gian hài hòa về thẩm mỹ và đáp ứng được đầy đủ về nhu cầu sử đụng của chủ nhân.
k2Tại sao lại phải thiết kế nội thất căn hộ cao cấp?
Việc một ngôi nhà nằm trên đất thổ cư hay một ngôi nhà chung cư, thì đều là tổ ấm cho những gia đình, chính vì vậy nên việc thiết kế nội thất chung cư cho những ngôi nhà chung cư là không thể thiếu. Với những ngôi nhà chung cư khi chọn mua các bạn cũng nên tìm những ngôi nhà có phong thủy tốt, có thể đón gió để mang lại sức khỏe cho mọi người trong gia đình, đồng thời cũng giúp công việc, tài chính gia đình bạn tốt hơn.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư với chi phí không hề rẻ nhưng cũng không phải đắt với giá của một căn chung cư bây giờ. Khi thuê được những thiết kế giỏi, hoặc những công ty thiết kế nội thất căn hộ.

k111. Giảm tối đa lãng phí thay thế, sữa chữa đồ nội thất
Nếu như không có bản vẽ thiết kế nội thất, chúng ta sẽ rất khó mà mường tượng được không gian của mình hợp với nội thất như thế nào, kích cỡ ra sao, màu sắc..?. Việc chúng ta mua đồ nội thất về rồi vì một lý do nào đó không ưng, không phù hợp lại không sử dụng điều này thật là lãng phí. Nếu như bạn có đồ nội thất cũ và muốn tái sử dụng, thì việc có 1 bản vẽ thiết kế nội thất chung cư sẽ làm mọi việc dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.
2. Tận dụng tối đa các không gian, góc khuất của chung cư vốn dĩ rất hạn chế.
Với những căn hộ chung cu lớn thì việc bố trí nội thất rõ ràng dễ hơn rất nhiều, nhưng đối với căn hộ quá nhỏ, diện tích eo hẹp, thì quả thực tự mình thiết kế nội thất chung cư nhỏ là 1 điều khó khăn. Các KTS có chuyên môn và tay nghề cao, họ sẽ biết cách tận dụng những góc khuất, phối màu, ánh sáng hay tạo không gian mở, hay cách chọn đồ nội thất nên chọn sofa chữ I hay chữ L để phù hợp cũng là cả 1 vấn đề. Nó khiến căn hộ của bạn không những tiện nghi, đa chức năng mà thông thoáng hơn rất nhiều.
12313732_941733802559927_2727328993604783529_n3. Giúp tối ưu hóa đồng bộ nội thất trong cùng 1 không gian.
Khi thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư, các KTS sẽ dựa trên mặt bằng để sắp xếp và bố trí không gian, sao cho các vật dụng từ chi tiết nhỏ nhất như tranh ảnh, bình sứ..v…v.. phải hài hòa, ăn khớp với nhau. Màu sắc, ánh sáng và hướng thông gió, hướng lấy ánh sáng cũng được nghiên cứu kỹ tạo nên 1 không gian hiện đại, độc đáo mà đồng bộ.
4. Tăng giá trị thẫm mỹ và giá trị cuộc sống
Một căn hộ qua bàn tay của kiến trúc sư không những góp phần nâg cao giá trị vật chất mà còn cải thiện đời sống tinh thần rất nhiều.

Quy trình thiết kế nội thất căn hộ tại Gia Nguyễn Decor.

1.  Khảo sát mặt bằng hiện trạng, chụp hình + đo đạc kích thước.
2.  Lên bản vẽ mặt bằng hiện trạng, bản vẽ bố trí mặt bằng mới.
3.  Cung cấp bản vẽ không gian 3 chiều (3D).
4.  Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thi công.
5.  Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho Khách hàng.
Hotline: ​0919.57.38.39 – ​0918 95.42.48

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply